Mặc dù không có nhiều thay đổi trong thiết kế so với bản tiền nhiệm nhưng chiếc Iphone 6S Plus Đài Loan được trang bị rất nhiều tính năng hấp dẫn như cảm ứng 3D Touch, Camera cải tiến và sở hữu hiệu năng đồ họa vô cùng cao. Cùng didongxachtaygiare.com đi vào chi tiết đánh giá Iphone 6S Plus Đài Loan có tốt không nhé.

ip-6s-plus-dai-loan

Iphone 6S Plus Đài Loan thiết kế vỏ cứng cáp và chắc chắn hơn nhờ được 7000 series, nhôm thế hệ mới có thể giúp sản phẩm độ cứng và chịu lực. Các phím bấm vật lý cũng như dải loa và chân cắm sạc của máy được gia công hoàn thiện vô cùng tốt, dễ bấm và cực hài hòa.

Màn hình

Iphone 6S Plus Đài Loan màn hình 5.5 inch, áp dụng công nghệ màn hình tiên tiến nhất đó là IPS LCD với độ phân giải 1080 x 1920 pixel, mật độ điểm ảnh 401ppi. Màn hình Iphone 6S Plus Đài Loan bo cong như Iphone 6 giúp người dùng dễ cầm và dễ thao tác hơn. Khả năng hiển thị Iphone 6S Plus Đài Loan tốt ngay cả khi sử dụng ngoài trời với độ tương phản cao, góc nhìn rộng và màu sắc hết sức trung thực.

Đặc biệt, Iphone 6S Plus Đài Loan còn được trang bị công nghệ cảm ứng 3D touch mới nhất. Đây được xem là tính năng vô cùng hữu ích và tiện lợi cho người dùng.

Cấu hình và hiệu năng

Iphone 6S Plus Đài Loan sử dụng chip A9 cực nhạy, khả năng đồ họa mạnh hơn và đáng chú ý nhất chính là dung lượng RAM được nâng lên mức 2GB. Dung lượng pin cũng được nâng lên 2750mAh giúp tăng thời lượng sử dụng điện thoại được lâu hơn mà không cần sạc nhiều.

Camera Iphone 6S Plus Đài Loan

Iphone 6S Plus Đài Loan hàng loại 1 có một số nâng cấp mạnh, với camera chính phía sau là 12MP, và camera trước là 5MP cho người dùng những bức hình sắc nét, chi tiết, khi zoom lên vẫn cho chất lượng hình ảnh cực tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng quay video 4k. Camera của Iphone 6S Plus Đài Loan được đánh giá là một trong những camera smartphone tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu phục vụ những khách hàng tốt nhất.

Từ những phân tích trên có thể nói Iphone 6S Plus Đài Loan là sản phẩm khá tốt, có tính toàn diện, đứng top đầu trong phân khúc Smartphone Đài Loan hiện nay, rất xứng đáng để các bạn lựa chọn.

Những thông tin mới nhất về sản phẩm Iphone Đài Loan bạn nhớ truy cập website didongxachtaygiare.com chúng tôi sẽ cập nhật liên tục đến các bạn.

Đánh giá bài viết