Không để người dùng phải chờ lâu những ngày qua Nhà SX tại Singapore đang tiến hành cho ra mắt chiếc Smartphone Samsung Galaxy S7 Singapore với nhiều bước tiến mới và nhiều cải tiến hơn so với sản phẩm tiền nhiệm trước đó là Samsung Galaxy S6 về thiết kế ngôn ngữ và chất liệu khiến cho Samsung Galaxy S7 Singapore trở nên bóng bẩy, lịch lãm.

samsung-s7-singapore

Mặt trước máy S7 Singapore 5.1 icnh, máy không quá lớn so với bàn tay và dể dàng đút túi, phía trên loa thoại, camera trước, mắt cảm biến …, phía dưới phổ biến trên các dòng Samsung với 2 phím cảm ứng 2 bên và phím home vật lý ở giữa có tích hợp cảm biến vân tay. 

Mặt sau bo tròn giống với bản note 5, logo Samsung và camera kết hợp với đèn flat và mắt cảm biến ở phía trên, khe sim được chuyển lên phía trên có thể lựa chọn 1 sim ( nano sim )  1 thẻ nhớ SD. Phía dưới vẩn là Jack tai nghe, chuỗi sạc và loa ngoài được bố trí rất gọn gàng và đẹp mắt.

samsung-s7-singapore1

Samsung Galaxy S7 Singapore máy sẽ được trang bị bộ cảm biết camera lớn, sắc nét hơn Samsung Galaxy S6. Lần này Samsung sữ dụng công nghệ cảm biến RGBW thông số 20MP để trang bị cho Samsung S7 Singapore được phát triển dựa trên công nghệ 28nm giúp máy tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Hệ màu RWB giúp cho Samsung Galaxy S7 Singapore tăng độ nhạy sáng trên camera giúp máy giãm độ nhiểu khi chụp hình trong những điều kiện anh sáng yếu.

samsung-s7-singapore2

Có thể nói Samsung Galaxy S7 Singapore là sản phẩm đang được người dùng quan tâm nhất thời điểm hiện tại có thiết kế bằng khung viền kim loại nhưng các góc cạnh của Samsung S7 Singapore trông cứng cáp và mãnh mẻ hơn nhiều. Điều đáng chú ý nhết trong siêu phẩm này là máy rất mỏng. Bạn sẽ bị mê hoặc khi cầm trên tay siêu phẩm này chiếc điện thoại đáng chú ý trong năm 2016.

Đó là chiếc smartphone đáng mua nhất hiện nay trên thị trường với những ưu điểm vượt trội, đây cũng là siêu phẩm mà đáng để trông đợi trong năm 2017 này.

Website: http://didongxachtaygiare.com/

Giới thiệu Samsung Galaxy S7 Singapore máy bền, giá rẻ
5 (100%) 1 vote