Iphone 6S Plus smartphone được đánh giá là siêu phẩm cực HOT tung ra thị trường năm 2016. Ngay sau khi ra mắt siêu phẩm này, nhà sản xuất Iphone tại Đài Loan cũng đã tung ra thị trường một sản phẩm tương tự, cấu hình và tính năng y chang mang tên Iphone 6S Plus Đài Loan. Điều mà người hâm mộ quan tâm lúc này là sản phẩm Iphone 6S Plus Đài Loan giá bao nhiêu? Liệu có rẻ hơn sản phẩm gốc không ? mời mọi người cùng theo dõi.

ip-6s-plus-dl

Những điểm nổi bật Iphone 6S Plus Đài Loan

Iphone 6S Plus Đài Loan có màn hình 5,5 inch Retina tuyệt hảo

Iphone 6S Plus Đài Loan loại 1 chính là smartphone màn hình đẹp nhất, 5,5 inch sở hữu độ phân giải Full HD 1920×1080 pixels mang tới cho người dùng trải nghiệm về hình ảnh hoàn hảo. Bất kỳ chúng ta làm gì thì một màn hình lớn vẫn luôn tiện hơn và cho cảm giác thú vị hơn rất nhiều.

ip-6s-plus-dl1

Hiệu năng mạnh mẽ nhờ xử dụng vi xử lý A9

Dòng iphone Đài Loan này có Iphone 6S Plus Đài Loan chip tiên tiến, bộ vi xử lý chip A9 64bit có khả năng cung cấp hiệu suất tương đương với máy tính để bàn một cách mạnh mẽ. Người dùng sẽ được trải nghiệm một chiếc Iphone nhanh hơn 70%, xử lý GPU đồ họa tốt hơn tới 90% trên các ứng dụng, đặc biệt là các game 3D đồ họa cao nhất hiện nay.

Camera cảm biến 12MP chống rung quang học

Came ra trên Iphone 6S Plus Đài Loan có độ phân giải 12MP kết hợp tính năng ổn định quang học OIS, cho khả năng chụp ảnh sắc nét. Không chỉ vậy, Iphone 6S Plus Đài Loan còn có thể quay được video 4k, gấp 4 lần độ phân giải của video Full HD 1080 trước đây.

Cho trải nghiệm hoàn toàn mới trên màn hình cảm ứng 3D Touch

Công nghệ tiên tiến trên 3D Touch cho phép người dùng phản hồi khi bạn chạm vào màn hình, cảm nhận được lực nhấn, làm mọi việc một cách nhanh chóng. Tùy vào các thao tác chạm hay nhấn, 3D Touch trên Iphone 6S Plus Đài Loan sẽ cung cấp hản hồi khác nhau dựa trên cơ chế hoàn toàn mới, nhanh và chính xác nhất cho bạn.

Với rất nhiều tính năng hấp dẫn và đẳng cấp như vậy, nhưng chiếc Iphone 6S Plus Đài Loan này chỉ khá hấp dẫn.

Website: http://didongxachtaygiare.com/

Mức giá Iphone 6s plus Đài Loan hiện nay bao nhiêu ?
5 (100%) 1 vote