Ở đâu bán iphone 7 xách tay ? Viễn Thông Tuấn Linh
Khi nào iphone 7 xách tay ra mắt ? Có thể tháng 9 năm 2016
Giá iphone 7 xách tay là bao nhiêu ? Có lẽ giống như 6S iPhone
iPhone 7-64GB xách tay 

Nếu chúng ta đã cá cược người chúng tôi muốn nói iPhone 7 xách tay có thể sẽ đến vào tháng Chín năm 2016. Nếu như vậy Apple sẽ lại dính vào một lịch trình, và vài chiếc iPhone cuối cùng đã được đưa ra vào tháng Chín.

Nhưng theo một “nguồn đáng tin cậy ‘Apple thực sự có thể mang nó đến thị trường sớm hơn trước đó. Đáng buồn thay, trước bao nhiêu là không rõ ràng, nhưng nó sẽ mất một thời gian để hoàn thành thậm chí phát triển và sản xuất của điện thoại, vì vậy chúng tôi sẽ không mong đợi để nhìn thấy nó trước khi vào mùa hè.

Thiết kế iPhone 7 xách tay

IPhone 6S trông rất giống iPhone 6, nhưng nó có thể thay đổi với iPhone 7 xách tay . Chính xác những gì hình thức mà thay đổi sẽ có cốt để được nhìn thấy.

nó có thể thậm chí mỏng hơn so với iPhone 6S 7.1mm dày; Ming-Chi Kuo của KGI Securities tính toán rằng nó sẽ được thả vào giữa 6mm và 6.5mm dày. Đó là âm thanh không cần thiết mỏng với chúng tôi, đặc biệt là vì nó có thể gây ra các vấn đề về pin để có một hit, nhưng Samsung Galaxy S6 là chỉ nhỉnh dày 6.8mm tại, vì vậy iphone 7 xách tay cũng có thể.

Nếu TSMC làm cho các chip, như đã được đồn đại, sau đó một số không gian có thể được lưu lại, mà có thể giúp Apple làm mỏng nó xuống mà không hy sinh ở các khu vực khác.

iPhone-7-concept-970-80

Màn hình iPhone 7 xách tay

IPhone 7 xách tay có thể được in cho một nghị quyết bước nhảy lớn nếu một nguồn DigiTimes là để được tin tưởng, như Apple rõ ràng có khả năng di chuyển đến màn hình thủy tinh-on-kính, mà lần lượt mở ra khả năng của một QHD hoặc thậm chí là một màn hình 4K .

Rất nhiều điện thoại Android đã có màn hình QHD, và Sony Xperia Z5 Premium là 4K, do đó, nó có thể là Apple sẽ bơm lên độ phân giải của chủ đạo của mình, nhưng cho rằng iPhone 6S không phải là thậm chí 1080p chúng tôi hoài nghi rằng nó sẽ nhận được bất cứ nơi nào gần 4K.

Nếu iPhone 7 xách tay không có được độ phân giải cao hơn, nó có thể có được lớn hơn nữa, đặc biệt là điện thoại đối thủ đang phát triển trong kích thước tất cả các thời gian. Chúng tôi không tin dù – chúng tôi vẫn đặt cược vào thấy mô hình 4,7-inch  5,5-inch.

maxresdefault

 Tính năng khác của iphone 7 xách tay.

Một loạt toàn bộ các tính năng có thể được rõ ràng trong sát hạch cho iPhone 7 xách tay, có năm nguyên mẫu khác nhau được sử dụng để thử nghiệm đa-Force cảm ứng công nghệ cao, một máy ảnh kép, sạc không dây, quét vân tay trên màn hình và kết nối USB Type-C đó tương thích với tai nghe.

Đó là tất cả xuất phát từ một bài đăng trên Weibo, nhưng ngay cả khi đó là sự thật cho rằng có vẻ như năm nguyên mẫu khác nhau nhiều về điều này có thể không làm cho nó vào điện thoại cuối cùng.

Trong những tin đồn khác iPhone 7 xách tay có thể có một jack cắm tai nghe nhỏ hơn 6S iPhone. Chúng tôi đang do dự để gọi đây là một tính năng, vì nó là nhiều hơn một ít phiền toái khả năng mà có thể là cần thiết để tiếp tục mỏng điện thoại xuống.

IPhone 7-64GB xách tay
5 (100%) 1 vote