iphone 8 plus Singapore điện thoại thế nào ?

iphone 8 plus singapore sắp sửa trình làng vào tháng 9 tới nhưng đã phả hơi nóng vào cộng đồng mạng những ngày qua làm cho những người yêu thích siêu phẩm này đang rất nóng lòng chờ đợi từng ngày một, với tiêu chí bền, đẹp và phù hợp với những người có thu nhập bình dân iphone 8 plus singapore sẽ là siêu phẩm mà nhiều người rất yêu thích và chờ đợi để sở hữu.

3_8855

Điện thoại iphone 8 plus singapore tphcm được xem sẽ là mẫu smartphone mới và sẽ có nhiều đột phá mới về thiết kế, so với thế hệ đàn anh thì mẫu điện thoại sẽ mang ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn khác. Iphone 8 plus singapore đang đi đúng với những xu hướng đang được ưa chuộng của những khách hàng khó tính nhất đều sẽ cảm thấy sự hài lòng khi sử dụng.

apple-iphone-8

Với thiết kế màn hình cong tràn viền và một thiết kế cực mỏng, bên cạnh đó iphone 8 plus singapore giá rẻ được trang bị màn hình OLED mạng lại hình ảnh chân thật sống động. Kích thước màn hình sẽ được nới rộng hơn từ 5,5 inch của iphone 7 plus  lên 5,8 inch đây có lẽ là sự nâng cấp nhỏ về màn hình. Điều đặc biệt mà tỉ lệ màn  hình được nâng lên nhưng kích thước tổng thể của máy không hề thay đổi, nút home ảo sẽ xuất hiện trong màn hình khi nút home truyền thống sẽ biến mất đó là những ưu điểm bạn có thể thấy trong dòng sản phẩm này trên thị trường.

Với một sản phẩm có nhiều chức năng như vậy mà giá thành lại rẻ, sở hữu để thỏa mãn tính trải nghiệm và nhiều chức năng hỗ trợ chắc chắn mang đến những hài lòng thú vị cho người sử dụng, điện thoại cấu hình cao mà giá lại phải chăng chỉ có thể là iphone 8 plus hàng singapore có ở Viễn Thông Tuấn Linh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

ĐT:0984074433 – 0932617278

Iphone 8 plus singapore giá rẻ cấu hình cao tại TpHCM
2.67 (53.33%) 3 votes