Rất nhiều những tin đồn về sản phẩm Samsung Galaxy Note 8 trong thời gian vừa qua, điều gì đã khiến một sản phẩm công nghệ có sức hút đến vậy ? Samsung là hãng điện thoại được lòng khách hàng và có rất nhiều tín đồ chờ đợi các sản phẩm công nghệ, dự kiến thời gian đến là Samsung Galaxy Note 8 Đài Loan.

Trước khi hàng về cùng điểm qua một số thông tin sản phẩm Samsung Galaxy Note 8 Đài Loan loại 1 này nhé.

samsung note 8 1

Thông tin sản phẩm:

Cấu hình & hệ điều hành

Cấu hình là yếu tố chính giúp máy hoạt động mượt mà dù xử lý tác vụ nặng nề, Galaxy Note 8 vi xử lý mạnh nhất đến thời điểm hiện tại đó là Exynos 8895 cùng Snapdragon 835, với RAM dự đoán 6GB cung cấp cho máy khả năng đa nhiệm hoàn hảo nhất. Hệ điều hành Note 8 loại 1 dùng đó là Android Nougat chính la hệ điều hành mới nhất trên thị trường.

Với cấu hình thế này bạn không chỉ là để giải trí mà có xử lý những chức năng nặng nề cũng không thành vấn đề. Cấu hình này có thể nói vượt qua cả iphone 8 trên thị trường.

Thiết kế mới mẻ

Một sự trải nghiệm dòng điện thoại mới sẽ mang đến những điểm mới mẻ dành cho người sử dụng, thiết kế của samsung nhìn chung đều rất đẹp, sang trọng lịch lãm, Note 8 năm này được dự đoán màn hình lên tới 6.2 inch, màn hình này khá lớn và cỡ phablet không khác gì một chiếc máy tính bảng dành cho người dùng.

Samsung công nghệ màn hình dẻo ứng dụng trên dòng Galaxy Note 8, màn hình Note 8 độ phân giải lên tới 4K, cho chất lượng hình ảnh, gam màu sắc nét nhất.

Nút Home

Trong bản Note 8 phiên bản này thiết kế sẽ có 2 loa đặt ở vị trí trên và dưới . Hệ thống camera kép nhận diện vật thể 3D. Phím Home của máy cũng được loại bỏ và tích hợp phía dưới màn hình để tiện hơn cho người sử dụng và tạo ra điểm nhấn đến với khách hàng.

Camera kép cực đỉnh

Theo các nguồn tin Galaxy Note 8 Đài Loan sắp sửa ra mắt sẽ trang bị camera kép, với việc cải tiến camera cho bạn những bức hình sống động, cải tiến máy ảnh cũng là công việc tất yếu khi mà thiết bị điện thoại thông minh ngày càng sử dụng như một chiếc máy ảnh kỹ thuật số.

Samsung đã sẵn sàng trang bị camera kép cho Galaxy Note 8, khi những dòng sản phẩm trước của hãng này chưa có camera kép, Galaxy Note 8 sẽ sở hữu 2 ống kính, ống góc rộng cảm biến 12 MP ống kính còn lại là loại ống kính tele chuyên zoom quang 3x cảm biến cực cao lên đến 13 MP.

Đây cũng là sự cải tiến cần thiết để cạnh tranh với Iphone trong yếu tố camera.

Pin dung lượng lớn

Mức pin là điều khó dự đoán nhất, pin Samsung galaxy note 8 Đài Loan năm nay sẽ được quan tâm nhiều hơn để đảm bảo an toàn cho người dùng sử dụng an toàn nhất. Hơn nữa mức lương lớn sẽ đảm bảo thời gian sử dụng cho người dùng, với màn hình lớn, vi xử lý mạnh điều tất nhiên pin cũng nâng cấp để các thiết bị hoạt động ổn định và hiệu quả.

Samsung Galaxy Note 8 Đài Loan hàng siêu chất giá tốt tại TpHCM
3.5 (70%) 2 votes