Iphone 7 Plus Đài Loan là sản phẩm có giá trị khi thu hút nhiều khách hàng với những có nhiều màu cho khách chọn, trong đó sản phẩm có 4 màu để khách hàng lựa chọn gồm: màu vàng; hồng; xám; đen. Đây là một sản phẩm giống hệt hàng chính hãng tới 99.99% chạy hệ điều hành Android 6.0 với giao diện được gỉa lập giống giao diện IOS 10 của Apple.

iphone-7-plus-dai-loan

Iphone 7 Plus Đài Loan được thiết kế màn hình cong 2.5D có khung kim loại lớn nhất.  Với điều kiện sử dụng cho các nhu cầu pin Li- ion đảm bảo trong thời gian lên tới 2 ngày. Máy sở hữu bộ màn hình 4.7 inches, sử dùn công nghệ Retina HD Display 2 độ phân giải 1080 x 1920 pixel và được tráng lớp kính sappire độc đáo.

iphone-7-plus-dai-loan

Iphone 7 Plus Đài Loan sản phẩm đang có 2 đường đen được bố trí ở trên và dưới màn hình, sử dụng cảm biến giúp máy tự động kích hoạt nhờ công nghệ cảm biến này.  Iphone 7 Plus Đài Loan thiết kế mảnh mai hơn so với mẫu iphone 6 trước, độ dày chỉ 6.1 mm và trọng lượng 100 gam  sẽ khiến chiếc điện thoại trở nên nhẹ nhàng, dễ sử dụng.

Iphone 7 Plus Đài Loan cải tiến với việc sử dụng chip A9 8 nhân mạnh mẽ với tốc độ 2.5 GHz cấu trúc 32-bit. Sự cải tiến vượt bậc về tốc độ xử lý của chiếc Iphone này còn được trang bị thêm RAM 4G tốc độ của thiết bị được nhanh hơn. Iphone 7 Plus Đài Loan loại 1 sản phẩm có camera được tích hợp tính năng lấy nét bằng laser. Camera trước được nâng cấp lên 7.0 MP và camera sau lên tới 12MP. Cùng với đó là đèn led kép được trang bị 4 màu cho chất lượng ánh sáng tốt hơn.Chất lượng quay video 4k, 500FPS khiến cho bạn có thể say đắm với những mẩu video mình ghi lại.

Iphone 7 Plus Đài Loan dùng chip A9 với dung lương RAM 3GB thoải mái cho bạn chơi game online , công nghệ 3D touch cũng được trang bị trên Iphone 7 Plus Đài Loan đem lại cảm giác trải nhiệm không khác gì hàng chính hãng.

Website: http://didongxachtaygiare.com/

Thông tin cấu hình Iphone 7 plus Đài Loan sản phẩm mới
5 (100%) 1 vote